Biệt thự đơn lập Gamuda

Biệt thự đơn lập Gamuda hay còn gọi là biệt thự Mansions – một thiết kế tinh tế và đẳng cấp dành cho các chủ nhân ưa thích không gian sống thanh bình theo phong cách nghỉ dưỡng.

Đúng như tên gọi “Mansions”, mỗi căn biệt thự có một không gian mở sân phía trước, vườn nằm phía sau, tiểu cảnh bên hiên nhà tạo không gian giao hoà với thiên thật tinh tế. Tầng một là sự kết hợp phòng khách, phòng ăn, bếp tạo cảm giác tiện lợi trong sinh hoạt cho gia chủ. Trong khi các tầng trên là các phòng ngủ riêng biệt khéo léo kết hợp với các không gian chung như phòng khách nhỏ, phòng sinh hoạt chung, góc làm việc và đọc sách, góc thư giãn ngoài Balcony.

Phía trước ngôi biệt thự Gamuda.

Tận dụng lợi thế của một biệt thự đơn lập với 4 mặt thoáng, thiết kế công năng của tất cả các phòng và khu vực chức năng đều tận dụng tối đa nguồn ánh sáng và gió tươi đem lại tài lộc và vượng khí cho gia chủ. Điểm nhấn của biệt thự Gamuda nằm ở khu vực giếng trời chính giữa ngôi nhà, vừa thể hiện ý đồ kiến trúc, vừa luân chuyển nguồn năng lượng, điều hòa không khí và ánh sáng cho toàn bộ căn nhà.

Mặt bằng khu biệt thự đơn lập.

Hình ảnh thực tế của biệt thự đơn lập Gamuda Gardens

Không gian xanh hoà với thiên nhiên.

Khoảng sân vườn trải rộng.

Mặt bên biệt thự đơn lập.

Khu vui chơi rộng rãi.

Không gian xanh mát, khoáng đạt.

Phòng bếp hòa cùng Thiên Nhiên.

Phòng làm việc phóng khoáng tạo nhiều năng lượng cho gia chủ.

Phòng ngủ tràn ngập ánh sáng.

 

 

 

Chuyên viên tư vấn: Nguyễn Mạnh Tưởng
Hotline: 0947 883 886
cskh5588@gmail.com
http://tintucbatdongsan.net.vn/

 

TẢI BẢNG GIÁ